I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Thực hiện công tác tuyển dụng theo kế hoạch đã thống nhất từng tháng và khi có phát sinh của khối Nhà hàng
– Cập nhật danh sách các nguồn cung ứng nhân sự, khai thác và sử dụng các nguồn tuyển dụng hiệu quả
– Tập hợp bảng mô tả công việc, tiêu chí tuyển dụng cho từng vị trí
– Sàng lọc và sơ tuyển hồ sơ ứng tuyển
– Cập nhật danh sách những người tham gia phỏng vấn và các thông tin liên quan đến người tham gia phỏng vấn để liên hệ khi cần thiết
– Tổ chức tuyển dụng: Thông báo tuyển dụng; tổ chức thi tuyển; tổ chức phỏng vấn, tổ chức cho ứng viên đi thực tế công việc
– Cập nhật dự trữ danh sách ứng viên cho từng vị trí, đảm bảo luôn có sẵn nguồn cung ứng nhân sự và tuyển dụng kịp thời
– Phân tích kết quả tuyển dụng hàng tuần/tháng để có kế hoạch và chiến lược phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự hiệu quả
– Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Giám Đốc.
II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương và am hiểu kinh doanh, có kinh nghiệm tuyển dụng lao động khối F&B
– Có năng lực giải quyết vấn đề tốt, tham mưu cho ban lãnh đạo
– Giao tiếp lưu loát , thành thạo kĩ năng văn phòng.
– Trung thực, đạo đức, có tính lãnh đạo và ý thức trách nhiệm cao
III. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
– Lương cứng: 12-15 triệu + trợ cấp
– Công việc ổn định, môi trường năng động, sáng tạo ,vui vẻ
– Thu nhập hấp dẫn, có thưởng nóng, liên hoan
– Cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, mong muốn gắn bó lâu dài
– Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.
– Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6
– Địa điểm làm việc: 43 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội